“Tôi 41 tuổi, bị yếu sinh lý. Vợ tôi đã tẩm bổ nhiều món ăn, dùng nhiều liệu pháp xoa bóp, châm cứu, khí công… nhưng tình trạng của tôi vẫn không biến chuyển. Các ông có ai từng mắc yếu sinh lý biết chữa yếu sinh lý ở đâu tốt không. Tôi muốn đi khám chứ để ủ bệnh lâu nhỡ có biến chứng gì lại khổ”. (Minh Tuấn, Nghệ An)

Yếu sinh lý có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia phòng khám Vạn Phúc chuyên điều trị yếu sinh lý tại Vinh Nghệ An cho biết, yếu sinh lý là tình trạng xuất hiện phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Vì thế, trường hợp của anh Minh Tuấn không nên quá lo lắng, đây là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường có thể xảy ra ở độ tuổi của anh.

 

Yếu sinh lý xảy ra phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trung niên

Thực chất, yếu sinh lý là hiên tượng nam giới không thể kiểm soát khả năng cương cứng của dương vật hay cương dương kém không đủ để đi vào âm đạo của nữ giới trong quá trình giao hợp. Tình trạng này nếu kéo dài dễ gây mệt mỏi, cơ thể suy nhược, nam giới dễ bị mặc cảm, tự ti, xuất hiện tâm lý tiêu cực, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và suy tinh, chất lượng tinh trùng giảm.

Vì thế, anh Cảnh Quân thân mến, trường hợp của anh tốt nhất là nên đến các phòng khám, nhà thuốc chuyên khoa nam khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Ban đầu, anh dùng các món ăn chữa bệnh và chữa bằng châm cứu hay khí công, đó cũng là cách chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Tuy nhiên, những cách làm đó chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị và áp dụng cho trường hợp bệnh nhẹ. Khi sử dụng trong một thời gian không cho hiệu quả như mong đợi, nam giới cần đổi phương pháp.

Tùy từng trường hợp bệnh lý, tuổi tác và thể trạng người bệnh, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ cung cấp cho người bệnh liệu pháp điều trị phù hợp.

Tiêu chí đánh giá cơ sở khám chữa chất lượng?

“ Chữa yếu sinh lý ở đâu?” luôn là vấn đề nan giả đặt ra với hầu hết nam giới mắc bệnh. Theo khảo sát, trên địa bàn Nghệ An có vô số các phòng khám, nhà thuốc chữa yếu sinh lý hoạt động.

Thế nhưng, không ít địa chỉ hoạt động trá hình dưới hình thức khám chữa, bòn rút, chặt chém tiền của người bệnh, cung cấp những loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc khiến bệnh tình của nam giới ngày càng nghiêm trọng hơn, thậm chí có trường hợp còn dẫn đến vô sinh, thiệt mạng, ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin của người bệnh.

 

Nam giới cần đến các cơ sở y tế chất lượng để điều trị yếu sinh lý

Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá phòng khám, nhà thuốc chữa yếu sinh lý chất lượng:

  • Được cấp phép của Bộ y tế
  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm khám chữa, tận tâm, tận lực với nghề
  • Phòng khám, nhà thuốc khang trang sạch sẽ, được vô trùng, bảo đảm vệ sinh sạch sẽ
  • Triển khai phác đồ điều trị đúng và phù hợp với người bệnh
  • Đảm bảo hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân, không cung cấp thông tin khi được sự đồng ý của người bệnh
  • Tuân thủ quy định kê đơn thuốc, minh bạch chi phí điều trị

Nếu còn băn khoăn về địa chỉ khám chữa yếu sinh lý, nam giới có thể đến Phòng Khám Vạn Phúc. Đây là phòng khám có truyền thống nhiều đời làm nghề bốc thuốc cứu người, chuyên điều trị và khám nam khoa tại Nghệ An, trong đó có điều trị yếu sinh lý. Không chỉ là phòng khám có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, các bác sĩ ở đây còn hết lòng vì người bệnh, coi người bệnh như những người thân trong gia đình tân tình cứu chữa.

Trên đây là một vài chia sẻ về vấn đề “Điều trị yếu sinh lý tại Vinh Nghệ An hiệu quả nhất?”. Trong quá trình thăm khám và điều trị yếu sinh lý, nếu nam giới còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0916 062 123 – 0988 443 566 hoặc khung chat tư vấn trực tuyến trên website phòng khám http://namkhoanghean.com

Địa chỉ: Phòng khám Vạn Phúc tầng 4, toà nhà Mai Linh, đại lộ Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An