NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

Hiện nay trên thế giới bệnh sùi mào gà ở nam do virus HPV gây nên rất nhiều người, thường có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sùi mào gà, do đó cần phải có phương pháp cụ thể để điều trị bệnh.

 Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người nhiễm bệnh như bồn tắm, khăn mặt, quần áo, … thì cũng có khả năng bị virus HPV sùi mào gà tấn công.

 Lây nhiễm qua các vết thương hở trên da, khi đó virus gây bệnh sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể.

 Người nghiện rượu, nghiện thuốc lá thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn

NHỮNG CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

Hiện nay, một số nam giới tự ý chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới tại nhà (sử dụng thuốc uống, thuốc bôi), khi dùng thuốc phải có sự chỉ định của bác sĩ và không được sử dụng những thuốc quảng cáo ngoài thị trường.

Công nghệ ALA – PDT điều trị tận gốc, không đau, không tái phát

Ba phương pháp chữa trị bệnh đó là phương pháp đốt điện, đốt laze và phương pháp ALA – PDT triệt hạ virus tận gốc đề được phòng khám Vạn Phúc sử dụng để được điều trị bệnh sùi mào gà tại Nghệ An.

 Dùng thuốcÁp dụng với trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ, u nhú nhỏ li ti, mọc lẻ tẻ.

 Đốt điện sùi mào gà: Phương pháp này mất rất nhiều thời gian, mặc dù có thể điều trị triệt để nhưng nam giới dễ bị tổn thương do dòng điện cao tần.

 Điều trị sùi mào gà bằng laze: Phương pháp này thường được áp dụng cho những nốt sùi to, mọc riêng lẻ.

 Phương pháp ALA – PDT: Chữa bệnh sùi mào gà triệt để tốt nhất hiện nay, kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn, còn nhiều ưu điểm như :

    An toàn tuyệt đối: Phương pháp ALA – PDT có khả năng định vị chính xác vùng xuất hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà, loại bỏ các mô bệnh và tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 Hiệu quả nhanh: Tia huỳnh quang sẽ giúp phá hủy kết cấu gen, loại bỏ vĩnh viễn sự tồn tại của virus HPV gây bệnh.

 Nhanh phục hồi: Không để lại sẹo, thẩm mỹ cao, tăng cường miễn dịch, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.

 Ngăn ngừa tái phát: Không chỉ loại bỏ tận gốc virus gây bệnh mà còn ngăn chặn bệnh tái phát về sau.

 Lời khuyên Bác sĩ  :

 Khi xuất hiện các biểu hiện bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm. Khi chữa trị bệnh, tốt nhất nên điều trị cho cả bạn tình để phòng ngừa bệnh lây nhiễm sang người khác và kiên trị điều trị thì hiệu quả sẽ cao hơn. Phòng khám Vạn Phúc là địa chỉ uy tín nhất, giúp được bệnh nhân điều trị bệnh sùi mào gà tại Nghệ An triệt để, thời gian ngắn để người bệnh có thể tự tin sinh hoạt bình thường,