Phòng khám Vạn Phúc là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tin tưởng tới điều trị bệnh lậu tại Nghệ An triệt để. Bệnh lậu (Gonorrhea) là bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp. Bệnh lậu do song cầu khuẩn Gram-âm có tên là Neisseria gonorrhoeae gây nên. Những năm gần đây bệnh lậu có xu hướng tăng. Bệnh lậu thường gặp ở người trẻ tuổi, tỷ lệ bệnh lậu ở thành thị nhiều hơn nông thôn. Biểu hiện chủ yếu ở bộ phận sinh duc, nhưng cũng có thể ở các vị trí khác như họng, hậu môn. Bệnh lậu ở nam thường có triệu chứng, ở phụ nữ thường không có triệu chứng hoặc triệu chứng không rõ ràng.

Dấu hiệu thường gặp:

  • Đối với bệnh lậu cấp tính: Bệnh nhân bắt đầu có tình trạng đi vệ sinh khó khăn với cảm giác tiểu tiện rát, tiểu rắt tiểu ra mủ thậm chí ra máu. Ở nam giới lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa đau, và có kèm theo chảy mủ. Ngoài ra người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ở miệng sáo, các mép ở miệng sáo bị sưng tấy đỏ kèm theo chất nhầy chảy ra cảm giác tiểu nóng và buốt nhẹ. Ở nữ giới thường bị nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa, đau âm ỉ, ra khí hư, sưng viêm, có mùi hôi và đau khi quan hệ tình dục.
  • Đối với bệnh lậu mãn tính: Nếu giai đoạn 1- 2 tháng có biểu hiện bệnh mà không chữa trị sẽ phát triển thành mãn tính. Khi đó bệnh nhân sẽ cảm giác đau đớn nặng nề nhất là khi quan hệ tình dục thậm chí không thể quan hệ được. Ngoài ra bệnh nhân còn có một số biểu hiện như buồn nôn, ốm sốt, đau đầu, các triệu chứng sẽ rất rõ rệt và khó chịu

Các lưu ý khi điều trị: 

  • Phát hiện và điều trị sớm ngay khi phát hiện
  • Điều trị tại cơ sở uy tín, chất lượng
  • Không tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ
  • Nên điều trị cho bệnh nhân, bạn tình
  • Sau khi điều trị nên thực hiện các biện pháp phòng bệnh

Khi bắt đầu có các dấu hiệu nghi ngờ nào thì người bệnh hãy tới cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra và điều trị một cách sớm nhất. Phòng Khám Vạn Phúc (tầng 4, toàn nhà Mai Linh, đại lộ Lê Nin, TP.Vinh) là đỉa chỉ tốt nhất để người bệnh yên tâm điều trị bệnh lậu tại Nghệ An uy tín, chất lương và hiệu quả. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ có các phương pháp kiểm tra chuẩn đoán chính xác phương pháp chữa trị hiện đại, phù hợp với bệnh lý từng người, thời gian ngắn mang lại hiệu quả cao. Kết thúc phác đồ điều trị bệnh nhân sẽ khỏi hẳn hoàn toàn, khả năng bị lại sẽ rất hiếm.

Phòng khám đa khoa Vạn Phúc

Địa chỉ: tầng 4, toà nhà Mai Linh, đại lộ Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An

SĐT:  0916 062 123 hoặc 0981 097 379