Bệnh lậu là một bệnh nhiễm trùng nguy hiểm, khả năng lây truyền rất cao, con đường lây nhiễm chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ chuyển thành mãn tính, rất khó điều trị triệt để cũng như có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm vùng chậu mãn tính, thai ngoài tử cung, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, bệnh lậu cũng làm tăng nguy cơ nhiễm HIV. Vậy điều trị bệnh lậu tại Vinh, Nghệ An địa chỉ nào tốt nhất? Phòng khám Vạn Phúc chính là địa chỉ tin cậy để bạn khám, chữa bệnh lậu.

Đến với Phòng khám Vạn Phúc người bệnh sẽ hài lòng với một cơ sở y tế đầy uy tín và trách nhiệm:

  • Trang thiết bị y tế chuyên khoa, nhập khẩu, hiện đại, phục vụ cho quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị.
  • Phương pháp điều trị hiện đại nhất được áp dụng trong điều trị bệnh lậu là “Kỹ thuật bức xạ nhiệt”. Kỹ thuật giúp điều trị bệnh tận gốc, không gây tác dụng phụ, không cần mổ… nên người bệnh không cần nằm lại điều trị cũng không cảm thấy đau đớn.
  • Đội ngũ y  bác sỹ tận tình, giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị bệnh.
  • Nhân viên  ý tá cởi mở, chăm sóc tận tình.
  • Phòng khám coi việc khám chữa bệnh là nhiệm vụ, là trách nhiệm hàng đầu.
  • Thủ tục hành chính, mức phí hợp lý, công khai, thanh toán nhanh chóng.

Chất lượng phong khám Vạn Phúc nhiều năm qua đã được khẳng định bằng sự tín nhiệm của hàng ngàn người bệnh. Nếu bạn phân vân chưa biết Điều trị bệnh lậu tại Vinh, Nghệ An tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì Vạn Phúc chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng khám sản phụ khoa và nam khoa Vạn Phúc

Địa chỉ: Tòa nhà Mai Linh – Đại lộ Lê Nin – Tp Vinh – Nghệ An

Website: http://phongkhamvanphuc.com