Hiện nay bệnh lậu đã có nhiều phương pháp hiện đại để điều trị. Tuy nhiên nhiều người bệnh do xấu hổ mà không nói bệnh của mình cho bất cứ ai kể cả người thân của mình. Họ sẽ chủ động tìm những cách chữa trị bệnh lậu tại nhà để đảm bảo tính riêng tư và bí mật của mình. Để hiệu quả nhất trong điều trị, bệnh nhân nên trực tiếp đi khám, bác sĩ dựa vào mức độ của bệnh để đưa ra cách hỗ trợ phù hợp tránh tự điều trị tiền mất tật mang.

Phòng khám Vạn Phúc tầng 4, toà nhà Mai Linh, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An đã áp dụng thành công phương pháp DHA điều trị bệnh lậu tại Vinh dứt điểm. Nơi đây cũng luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn phòng khám chất lượng như đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tận tình và hệ thống phòng khám, thiết bị y tế hiện đại, đủ tiện nghi.

Điều trị sớm khi bệnh còn ở mức độ nhẹ, biến chứng chưa xảy ra là rất có lợi cho sức khỏe của bệnh nhân. Theo đó, những vấn đề cần ghi nhớ là:

– Thực hiện thăm khám và chữa lậu tại trung tâm y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, được trang bị đầy đủ điều kiện y tế.

– Điều trị bệnh bằng đúng phương pháp: Trong trường hợp bệnh nhẹ, phác đồ điều trị  thường là kháng sinh. Tuy nhiên, khi biểu hiện đã trở nặng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp DHA để giúp người bệnh nhanh chóng khỏe lại.

– Tuân thủ nghiêm túc những chỉ dẫn của bác sĩ, không e ngại mà thẳng thắn chia sẻ tình trạng bản thân đang gặp phải. Kết hợp điều trị ở cả bạn đời.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc sức khỏe tại nhà cần lưu ý những điều sau:

– Hạn chế quan hệ tình dục, không thủ dâm khi đang điều trị bệnh.

– Thực hiện chế độ ăn uống phù hợp.

– Nghỉ ngơi nhiều, không làm việc nặng hay suy nghĩ lao lực.

– Luôn vệ sinh cơ thể sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát.

– Thăm khám nếu các biểu hiện bệnh không chấm dứt sau một thời gian điều trị.

Hy vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn đọc đã biết chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy trực tiếp đến trung tâm y tế chuyên khoa để được các bác sĩ giải đáp tận tình hơn.

Để tiện cho bệnh nhân đến khám, Phòng Khám Vạn Phúc chúng tôi còn có dịch vụ đặt hẹn và tư vấn online qua số điện thoại 0916 062 123 –  0988 443 566  hoặc khung chat tư vấn trực tuyến trên website phòng khám https://namkhoanghean.com

  Địa chỉ: Phòng khám Vạn Phúc tầng 4, toà nhà Mai Linh, đại lộ Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An