Như bạn cũng biết hiện nay theo thống kê có rất nhiều nam giới đang bị tình trạng yếu sinh lý và bệnh nam khoa phổ biến đó là bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ.

2 bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối của nam giới vì thế để giúp cải thiện tình trạng này được tốt hơn thì nam giới có thể ăn một số loại cá dưới đây
Món ăn từ cá chạch: đây là loại cá có vị ngọt, tính bình, có công dụng bồi bổ tỳ vị, dưỡng thận và đặc biệt là chữa trị yếu sinh lý ở nam giới. Với món cá chạch ta có thể chế biến được nhiều món khác nhau như cá chạch kho. Đây là một trong những món cá được rất nhiều nam giới ăn để giúp cải thiện tình trạng sinh lý của mình.
 Lọc lấy thịt và xương cho vào rán sau đó cho thêm gia vị, thêm lát gừng vào kho, đun nhỏ lửa cho đến khi nước gần cạn và chuyển thành màu sữa là dùng được. Những người bị suy giảm tình dục, suy nhược tinh thần và thể lực, ăn thường xuyên sẽ giúp cải thiện và điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả
Bên cạnh đó có thể nấu món cháo chạch có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý. Nam giới sử dụng cháo chạch hàng ngày sẽ giúp đẩy lùi yếu sinh lý, tăng cường thể lực, sức khỏe dẻo dai.
Cá trắm đen nấu phục linh, sơn dược, trứng gà: Cá trắm đen, phục linh, sơn dược, trứng gà, gừng, hành, gia vị đủ dùng. Cá trắm đen rửa sạch, để ráo nước. Phục linh, sơn dược tán thành bột. Đập trứng gà vào bột thuốc, đánh tan. Phi thơm hành mỡ rồi cho cá trắm vào xào qua, khi cá chín, đổ hỗn hợp trứng và hai thứ thuốc trên vào, đảo nhanh bắc ra cho gừng, hành, gia vị vào là dùng được, ăn nóng. Món ăn này rất thích hợp cho những người ốm hay bệnh, đồng thời nói cũng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới một cách hiệu quả
Cá diếc chữa xuất tinh sớm đây là món cá diếc có chữa nhiều loại acid amin, vitamin, protein dồi dào, tăng cường sức khỏe, bổ gan thận, tăng cường sinh lực. Cá diếc có thể chế biến thành rất nhiều các món ăn ngon khác nhau, trong đó tốt nhất đối với người bị yếu sinh lý, đó là món canh cá diếc, bí đao và tâm sen. Món này có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả và tốt cho cơ thể.
Nên ăn liên tục từ 3 đến 5 tháng sẽ có hiệu quả hơn, đồng thời tăng cường tập thể dục đều đặn
Cá chép hầm sâm: các loại nguyên liệu rửa sạch cho vào nồi hầm, cho một lượng nước vừa đủ, hầm cách thủy nhỏ lửa trong 2 giờ. Khi ăn cho gia vị rồi ăn, ăn cả nước và cá. Món này có tác dụng rất tốt, bổ dưỡng tâm tỳ, ích khí giữ huyết. Tốt cho người tinh dịch có máu, nhạt màu, loãng, hồi hộp, hay quên, mất ngủ, kém ăn, phân nhão, lưỡi nhạt, nhầy, mạch hư hơi sác.

Phòng khám Vạn Phúc – Chuyên điều trị xuất tính sớm tại Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà Mai Linh – Đại lộ Lê Nin – Tp Vinh – Nghệ An
Hotline: 0988 443 566 – 0916 062 123