Một trong những căn bệnh nam khoa khiến rất nhiều nam giới phải đau đầu hiện nay đó chính là xuất tinh sớm. Bệnh không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục vợ chồng, đe dọa hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Để nắm được  phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới cần tham khảo ngay những thông tin dưới đây, qua đó chủ động hơn khi đi điều trị bệnh.

Theo các bác sỹ phòng khám Vạn Phúc thì nguyên nhân trực tiếp gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới đó là do đầu dương vật quá nhạy cảm, có tính hưng phấn hơn so với người bình thường, khiến cho thời gian xuất tinh và cung phản xạ xuất tinh trong khi quan hệ tương đối ngắn, mức độ kích thích xuất tinh tương đối thấp. Đặc biệt thần kinh lương dương vật thông thường có hai nhánh, nhưng ở những nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì lại có nhiều nhánh hơn, các dây thần kinh mẫm cảm dư thừa phân bố chủ yếu ở vành đầu dương vật dẫn đến mức độ nhạy cảm, từ đó gây ra xuất tinh sớm.
Nắm được nguyên nhân gây bệnh này, phòng khám Vạn Phúc đã áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới được nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp điều trị hiệu quả xuất tinh sớm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát, an toàn và tránh làm tổn thương cơ thể.

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới đó là làm giảm tính hưng phấn, phá vỡ ngưỡng cửa vốn có, thiết lập lại cung phản xạ mới, thông qua phẫu thuật loại bỏ các dây thần kinh dư thừa, chặn bớt những dây thần kinh nhạy cảm, làm cho mức độ mẫn cảm trở về mức độ bình thường, tăng cường sự kích thích khi xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, nâng cao chất lượng của người bệnh khi quan hệ.

Ưu điểm của kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới:

–  Vết thương rất nhỏ: thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nên vết mổ rất nhỏ, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, giúp vết thương nhanh lành.
– Độ an toàn cao: phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm bằng thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật chỉ tiến hành chặn các thần kinh lưng dương vật nhạy cảm ở ngoài cơ, không tổn thương đến thần kinh và mạch máu, do đó không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới.
– Sớm phục hồi và không cần phải cắt chỉ: phương pháp áp dụng chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Mỹ, gần như không gây tổn thương, vết thương nhanh liền và tránh để lại sẹo.
– Phạm vi thích hợp: phương pháp này áp dụng với xuất tinh sớm nguyên phát và thứ phát, đặc biệt có hiệu quả đối với việc điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm gây ra. Thủ thuật không có giới hạn về độ tuổi, chỉ cần là nam giới thành niên tồn tại xuất tinh sớm thì đều có thể xem xét thực hiện thủ thuật này để điều trị.

Phòng khám Vạn Phúc – Chuyên điều trị xuất tinh sớm tại Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà Mai Linh – Đại lộ Lê Nin – Tp Vinh – Nghệ An
Hotline: 0988 443 566 – 0916 062 123