Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến hiện nay, tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục vợ chồng, thậm chí là gây vô sinh hiếm muộn, đe dọa hạnh phúc gia đình. Do đó việc nắm được các dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới sẽ giúp người bệnh có thể chủ động phát hiện được bệnh sớm, qua đó đi chữa trị kịp thời và tránh được những hậu quả không đáng có do bệnh gây ra.

Nam giới bị xuất tinh sớm thường xuất hiện những dấu hiệu sau:
– Thời gian quan hệ tính từ lúc bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh thường dưới 3 phút, trong khi mức quy định đối với một người đàn ông bình thường có thể kéo dài từ 15-30 phút cho mỗi một cuộc ân ái.
– Đối với những trường hợp bị bệnh nặng thì chưa cần quan hệ, chỉ mới vừa cọ xát ở bên ngoài cơ quan sinh dục cũng đã gây xuất tinh sớm – là nguyên nhân gây vô sinh.

– Nam giới không kiếm soát được thời điểm xuất tinh, họ thường xuất tinh một cách đột ngột khi chưa đạt được hưng phấn, cầu, chính điều đó khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu và bực bội.

– Chất lượng của một lần quan hệ đó là cả 2 bên phải được lên ‘đỉnh’, phải đạt được khoái cảm nhưng với người bị xuất tinh sớm thì chính bản thân họ cũng như người bạn tình của họ không được thỏa mãn khi quan hệ.
– Số nhịp khi quan hệ thấp, có người chỉ nhấp được vài nhịp hoặc vài chục nhịp là đã xuất tinh.
– Và nếu như tình trạng trên diễn ra liêp tiếp trong thời gian dài, xảy ra trong tất cả các lần giao hợp thì chắc chắn bạn đã bị xuất tinh sớm.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn:

Phòng khám Vạn Phúc – Chuyên điều trị xuất tính sớm tại Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà Mai Linh – Đại lộ Lê Nin – Tp Vinh – Nghệ An
Hotline: 0988 443 566 – 0916 062 123